Khóa tập huấn online "Kỹ năng chuẩn bị bài trình bày trên Power point"

Ngày đăng: 01/09/2021 Lượt xem 2330
Thiết kế bài thuyết trình tốt là một công cụ hiệu quả để truyền tải thông tin trong trình bày báo cáo tại các cuộc họp, hội nghị, hội thảo…Ngày 01/09/2021, Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến: "Kỹ năng chuẩn bị bài trình bày trên Power point" cho gần 75 các công chức, viên chức thuộc Cục và một số Vụ, Văn phòng Bộ Nông nghiệp và PTNT. Giảng viên là cán bộ của Cục BVTV có kinh nghiệm trong việc thiết kế các bài thuyết trình powerpoint và sử dụng các các phần mềm công nghệ thông tin. 

Hình ảnh màn hình trực tuyến

Buổi học đã cung cấp cho các học viên các nội dung để xây dựng bài trình bày powerpoint hiệu quả, cập nhật các hình thức, các mẫu trình bày mới nhất hiện nay, các phần mềm cần có và hướng dẫn cách sử dụng. Trong buổi học các học viên được giải đáp nhiều câu hỏi và thực hành các loại thiết kế thông dụng như trình bày số liệu, trình bày nội dung, trang đầu, các thông số kỹ thuật, biểu đồ, bản đồ… cũng như thiết lập mầu sắc, phông chữ, nền chữ, sắp xếp các hình ảnh sử dụng theo các mẫu có sẵn.

Khóa học được đánh giá là thiết thực và bổ ích cho người học, đem lại những thủ thuật thiết kế dùng để thuyết trình, và các kỹ năng để hướng sự chú ý của người nghe đến với người trình bày. Tin liên quan

123movies