Hội thi “Trái ngon và an toàn” tại Festival trái cây Việt Nam

Ngày đăng: 07/04/2010 Lượt xem 3030

Hội thi “Trái ngon và an toàn” được đánh giá là một trong những hoạt động quan trọng diễn ra trong khuôn khổ Festival trái cây Việt Nam được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 24/04/2010. Với mục tiêu tạo điều kiện cho nhà vườn trên cả nước nói chung và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng có dịp trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm ngon của địa phương.

 

Bên cạnh đó khuyến khích các nhà vườn sưu tầm những giống cây ăn trái có chất lượng cao, áp dụng những thành tựu khoa học vào sản xuất nhằm phát triển cây ăn trái theo hướng bền vững, tăng sức cạnh tranh thời hội nhập đồng thời ngày càng khẳng định thương hiệu – chất lượng trái cây Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chủng loại trái cây dự thi rất đa dạng như: sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, quýt,bưởi, mít, xoài, nhãn, vú sữa, dứa, thanh long, bơ. Trái dự thi phải đảm bảo tiêu chuẩn: đúng giống, to, đẹp, cân đối và vừa chín.

Tất cả nhà vườn trong nước có nhu cầu tham gia có thể tải về thể lệ dự thi Hội thi “Trái ngon và an toàn” tại đây và đăng ký dự thi từ ngày 20/3 đến ngày 18/4/2010 tại

Viện Cây ăn quả miền Nam:

Địa chỉ:Long Định, Châu Thành, Tiềng Giang

Điện thoại:073.3893129 – Fax: 073.3893122

Hay Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh Tiền Giang hoặc Trung tâm Khuyến nông-Khuyến ngư các tỉnh.

Tr.Giang

Tin liên quan

123movies