Họp song phương Việt Nam - Ba Lan

Thứ hai - 23/03/2015 10:40
Ngày 19/3/2015, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp song phương giữa Cục Bảo vệ thực vật, do ông Hoàng Trung - Phó Cục trưởng là trưởng đoàn và Cục Bảo vệ thực vật và Hạt giống Ba Lan, do ông Dariusz Wiraszka, Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ Thực vật và Hạt giống dẫn đầu.

 

Cuộc họp đã diễn ra trong bầu không khí hữu nghị và đã đạt được kết quả tốt đẹp. Hai bên đã tiến hành thảo luận và thống nhất một số nội dung. Trong đó, Cục BVTV đề xuất phía Ba Lan có văn bản góp ý chính thức cho dự thảo báo cáo phân tích nguy cơ dịch hại đối với táo quả tươi xuất xứ Ba Lan (Việt Nam đã thực hiện) và phối hợp thực hiện theo lộ trình đã thống nhất giữa cơ quan kiểm dịch thực vật hai nước. Hai bên tiếp tục đẩy mạnh hợp tác và trình cấp trên để ký kết văn bản Thỏa thuận hợp tác song phương (MOU) giữa Cục Bảo vệ thực vật (Việt Nam) và Cục Bảo vệ Thực vật và Hạt giống (Ba Lan) về lĩnh vực Bảo vệ và kiểm dịch thực vật.

 

Đây là cuộc họp song phương đầu tiên giữa Việt Nam và Ba Lan trong lĩnh vực kiểm dịch thực vật, hứa hẹn sự hợp tác chặt chẽ về kiểm dịch thực vật và thúc đẩy trao đổi thương mại của hai nước.

 

                                             Thảo luận giữa hai bên trong cuộc họp

Tác giả bài viết: ppdvn

Nguồn tin: ppd.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
 

Video Clips

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 1750

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50625

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6817104

Agroviet Tuần du lịch Hà Giang Đà lạt tiết kiệm điện