Công văn số 3879/BNN-BVTV ngày 30/10/2013 về việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm, ngăn chặn việc nhân nuôi ốc bươu vàng

Công văn số 3879/BNN-BVTV ngày 30/10/2013 về việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm, ngăn chặn việc nhân nuôi ốc bươu vàng(06/12/2013)

Công văn số 3879/BNN-BVTV ngày 30/10/2013 về việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm, ngăn chặn việc nhân nuôi ốc bươu vàng

Hội nghị khách hàng tham gia công tác xuất nhập khẩu hàng nông sản tại thành phố Hồ Chí Minh

Hội nghị khách hàng tham gia công tác xuất nhập khẩu hàng nông sản tại thành phố Hồ Chí Minh(02/12/2013)

Ngày 27/11/2013, Cục Bảo vệ thực vật đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2013 tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp các thông tin mới nhất liên quan đến các qui định hiện hành trong lĩnh vực kiểm dịch thực vật (KDTV) của Việt Nam và các nước nhập khẩu khác cho các tổ chức, các nhân tham gia xuất nhập khẩu hàng nông sản. Cũng trong hội nghị này, đại diện Cục Bảo vệ thực vật cũng đã cung cấp các thông tin về các thị trường tiềm năng cũng như các mặt hàng đang được các nước quan tâm cho các tổ chức cá nhân có liên quan.

Hội đàm về hợp tác song phương trong lĩnh vực kiểm dịch thực vật và an toàn thực phẩm giữa Cục Bảo vệ thực vật và Bộ Kinh tế Đối ngoại Vương quốc Hà Lan

Hội đàm về hợp tác song phương trong lĩnh vực kiểm dịch thực vật và an toàn thực phẩm giữa Cục Bảo vệ thực vật và Bộ Kinh tế Đối ngoại Vương quốc Hà Lan(10/05/2013)

Từ ngày 22-26/4/2013 tại Hà Nội, Cục Bảo vệ thực vật đã tiến hành họp song phương với Bộ Kinh tế Vương quốc Hà Lan theo thoả thuận. Cuộc họp đã thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về nhiều nội dung liên quan đến lĩnh vực kiểm dịch thực vật (KDTV) và an toàn thực phẩm giữa hai nước; Hai Bên thống nhất nội dung hợp tác trong thời gian tới tập trung vào một số vấn đề: Kiểm dịch thực vật, thúc đẩy hợp tác trong thương mại song phương, vấn đề an toàn thực phẩm đối với thực phẩm có nguồn gốc thực vật…

Hoàn thiện thủ tục Kiểm dịch thực vật đối với vải quả tươi của Việt Nam vào thị trường Úc

Hoàn thiện thủ tục Kiểm dịch thực vật đối với vải quả tươi của Việt Nam vào thị trường Úc(29/06/2012)

Nhằm xuất khẩu quả vải tươi của Việt Nam sang thị trường các nước và thị trường Úc; trong thời gian qua, Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) đã làm việc với Cục Nông, Lâm và Thủy sản Úc để tiến hành dỡ bỏ hàng rào kỹ thuật đối với vải quả tươi của Việt Nam sang thị trường này.

Hội nghị quốc tế về kiểm dịch thực vật

Hội nghị quốc tế về kiểm dịch thực vật(28/06/2012)

Thực hiện chương trình hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kiểm dịch thực vật, từ 12 đến 14/6/2012 Cục Bảo vệ thực vật phối hợp với Cục Nông lâm thủy sản Australia (DAFF) đồng tổ chức hội nghị quốc tế cho các nhà quản lý về kiểm dịch (Quarantine Regulators Meeting) tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan kiểm dịch từ trên 25 nước trên thế giới. Mục tiêu của hội nghị nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế giữa các quốc gia, nâng cao hiệu quả của công tác kiểm dịch thực vật qua đó thúc đẩy thương mại và trao đổi hàng hóa nông sản giữa các nước.

Hội nghị khách hàng về xuất khẩu rau củ quả đi EU

Hội nghị khách hàng về xuất khẩu rau củ quả đi EU(25/06/2012)

Trong thời gian qua, EU đã nhiều lần thông báo Việt Nam về vi phạm không tuân thủ trên hàng hóa xuất khẩu đi EU và cảnh báo về việc sẽ áp dụng lệnh cấm đối với 5 mặt hàng rau tươi của Việt Nam. Trước tình hình đó Ngày 11/6/2012, Cục Bảo vệ thực vật đã phối hợp với Chi cục Kiểm dịch thực vật vùng II tổ chức hội nghị khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích thông tin về tình hình vi phạm trên và giải đáp cho các doanh nghiệp xuất khẩu mặt hàng rau, củ, quả về các quy định nhập khẩu của EU.

Hội đàm song phương về kiểm dịch thực vật giữa Cục Bảo vệ thực vật và Cục Nông nghiệp và Hợp tác, Bộ Nông nghiệp Ấn Độ(09/02/2012)

Nhằm tăng cường công tác kiểm dịch thực vật (KDTV) giữa hai nước cũng như giải quyết những vấn đề tồn tại trong thời gian qua, đặc biệt hàng hóa xuất xứ Ấn Độ nhiễm dịch hại KDTV. Từ ngày 6-8/02/2012, Cục Bảo vệ thực vật đã tiến hành hội đàm song phương với Cục Nông nghiệp và Hợp tác - Bộ Nông nghiệp Ấn Độ do Ông Sarvesh Rai Cục trưởng sang làm việc.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau
 

Video Clips

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1591

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49674

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6511411

Agroviet Đà lạt tiết kiệm điện Tuần du lịch Hà Giang