Chỉ thị về việc tổ chức công tác bảo vệ thực vật để sản xuất rau, chè an toàn

Thứ sáu - 12/06/2015 16:34
Rau, chè hiện là những nông sản có nguy cơ cao không đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguyên nhân chính là do lạm dụng hóa chất bảo vệ thực vật. Vấn đề này đang gây bức xúc và lo ngại đối với người tiêu dùng trong nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín và khả năng cạnh tranh của nông sản Việt Nam xuất khẩu. Nhiều lô hàng xuất khẩu đã bị các nước nhập khẩu phát hiện, cảnh báo, thậm chí bị trả lại hoặc bị buộc tiêu hủy. Để quản lý có hiệu quả việc sử dụng thuốc bảo ệ thực vật nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao giá trị và khả năng cạnh tranh của sản phẩm rau, chè nước ta trên thị trường quốc tế, Bọ trưởng Bộ nông nghiệp và PTNT đề nghị

Tác giả bài viết: ppdvn

Nguồn tin: ppd.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
 

Video Clips

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 1836

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 92369

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6633178

tiết kiệm điện Tuần du lịch Hà Giang Agroviet Đà lạt