Chỉ thị về việc tổ chức công tác bảo vệ thực vật để sản xuất rau, chè an toàn(12/06/2015)

Rau, chè hiện là những nông sản có nguy cơ cao không đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguyên nhân chính là do lạm dụng hóa chất bảo vệ thực vật. Vấn đề này đang gây bức xúc và lo ngại đối với người tiêu dùng trong nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín và khả năng cạnh tranh của nông sản Việt Nam xuất khẩu. Nhiều lô hàng xuất khẩu đã bị các nước nhập khẩu phát hiện, cảnh báo, thậm chí bị trả lại hoặc bị buộc tiêu hủy. Để quản lý có hiệu quả việc sử dụng thuốc bảo ệ thực vật nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao giá trị và khả năng cạnh tranh của sản phẩm rau, chè nước ta trên thị trường quốc tế, Bọ trưởng Bộ nông nghiệp và PTNT đề nghị

Kế hoạch hành động thực hiện năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực bảo vệ thực vật(13/02/2015)

Thực hiện Quyết định số 445/QĐ-BNN-QLCL ngày 04/02/2015 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc Ban hành Kế hoạch hành động năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, Cục Bảo vệ thực vật ban hành công văn số 273/BVTV-QLATTPMT ngày 12/02/2015 về kế hoạch hành động thực hiện năm vệ sinh an toàn thực phẩm

Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Thông tư số 13/2011/TT-BNNPTNT và Thông tư số 05/2013/TT-BNNPTNT

Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Thông tư số 13/2011/TT-BNNPTNT và Thông tư số 05/2013/TT-BNNPTNT(29/08/2014)

Ngày 26/8/2014, Cục Bảo vệ thực vật đã tổ chức: “Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Thông tư số 13/2011/TT-BNNPTNT và Thông tư số 05/2013/TT-BNNPTNT” để đánh giá kết quả thực hiện việc kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm đối với hàng hóa có nguồn gốc thực vật nhập khẩu, xác định những khó khăn vướng mắc và đề xuất giải pháp tháo gỡ.

 

Video Clips

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 2903

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52595

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6076076

Agroviet Tuần du lịch Hà Giang Đà lạt tiết kiệm điện