Những con số biết nói trên nhãn hàng trái cây nhập khẩu(12/04/2016)

Những con số này sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh ở thời buổi ngập tràn chất bảo quản, thuốc trừ sâu, thực phẩm biến đổi gen...

Tổ chức lại sản xuất để khẳng định vị thế trái cây Việt Nam trên thương trường quốc tế(28/07/2015)

Các tỉnh phía Nam là vùng sản xuất, xuất khẩu quả nhiệt đới chủ lực của cả nước. Dù đã đóng góp rất lớn cho xuất khẩu nhưng so với các nước như Thái Lan, Malaysia… Việt Nam vẫn còn rất yếu. Vì vậy, cần phải có sự nhìn nhận và đánh giá một cách toàn diện, đồng thời phải có những giải pháp thiết thực để trái cây Việt Nam đủ khả năng tham gia thị trường thế giới.

Phát triển Trung tâm chiếu xạ tại Hà Nội phục vụ xuất khẩu quả tươi(17/07/2015)

Cơ sở khoa học của kỹ thuật chiếu xạ là sử dụng bức xạ gamma hoặc beta được gia tốc đạt năng lượng không quá 5 Mev, tác động lên vật chiếu để diệt hoặc làm mất khả năng sinh sản của sinh vật gây hại thực phẩm và nông sản, trên các dụng cụ y tế, ức chế các quá trình sinh trưởng như nảy mầm, chín hoặc ngược lại theo sự điều khiển của con người.

Hướng dẫn bao trái cho quả vải thiều xuất khẩu(25/05/2015)

Để xuất khẩu vải thiều đi Mỹ và một số quốc gia khác trên thế giới, ngoài tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất nông dân còn phải thực hiện biện pháp bao trái cho quả nhằm tránh sâu bệnh, giảm tỷ lệ sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đồng thời bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nghiên cứu về ký sinh trùng liên quan tới sự phát triển của các bệnh thực vật

Nghiên cứu về ký sinh trùng liên quan tới sự phát triển của các bệnh thực vật(17/03/2015)

Một nghiên cứu mới về ký sinh trùng Albugo candida (A. candida), nguyên nhân gây nên bệnh đốm trắng trên một số loại rau, đã tiết lộ những thông tin quan trọng về sự phát triển của các bệnh thực vật, từ đó hỗ trợ sản xuất nông nghiệp và an ninh lương thực toàn cầu.

1 2 3  Trang sau
 

Video Clips

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 422

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37688

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6221384

Đà lạt Agroviet tiết kiệm điện Tuần du lịch Hà Giang