Bộ tài liệu hướng dẫn sản xuất hồ tiêu bền vững tại Việt Nam(07/01/2019)

Bộ tài liệu quốc gia Hướng dẫn sản xuất hồ tiêu bền vững (NSC) là gì? Bộ tài liệu quốc gia Hướng dẫn sản xuất hồ tiêu bền vững (NSC), là tài liệu đào tạo chính thống về thực hành sản xuất hồ tiêu bền vững do Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (NAEC) của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xuất bản.

Những con số biết nói trên nhãn hàng trái cây nhập khẩu(12/04/2016)

Những con số này sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh ở thời buổi ngập tràn chất bảo quản, thuốc trừ sâu, thực phẩm biến đổi gen...

Tổ chức lại sản xuất để khẳng định vị thế trái cây Việt Nam trên thương trường quốc tế(28/07/2015)

Các tỉnh phía Nam là vùng sản xuất, xuất khẩu quả nhiệt đới chủ lực của cả nước. Dù đã đóng góp rất lớn cho xuất khẩu nhưng so với các nước như Thái Lan, Malaysia… Việt Nam vẫn còn rất yếu. Vì vậy, cần phải có sự nhìn nhận và đánh giá một cách toàn diện, đồng thời phải có những giải pháp thiết thực để trái cây Việt Nam đủ khả năng tham gia thị trường thế giới.

Phát triển Trung tâm chiếu xạ tại Hà Nội phục vụ xuất khẩu quả tươi(17/07/2015)

Cơ sở khoa học của kỹ thuật chiếu xạ là sử dụng bức xạ gamma hoặc beta được gia tốc đạt năng lượng không quá 5 Mev, tác động lên vật chiếu để diệt hoặc làm mất khả năng sinh sản của sinh vật gây hại thực phẩm và nông sản, trên các dụng cụ y tế, ức chế các quá trình sinh trưởng như nảy mầm, chín hoặc ngược lại theo sự điều khiển của con người.

Hướng dẫn bao trái cho quả vải thiều xuất khẩu(25/05/2015)

Để xuất khẩu vải thiều đi Mỹ và một số quốc gia khác trên thế giới, ngoài tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất nông dân còn phải thực hiện biện pháp bao trái cho quả nhằm tránh sâu bệnh, giảm tỷ lệ sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đồng thời bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

1 2 3  Trang sau
 

Video Clips

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 4147

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 89933

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6744634

Đà lạt tiết kiệm điện Tuần du lịch Hà Giang Agroviet