Hội thảo đóng góp ý kiến dự thảo TCVN về "Khảo nghiệm hiệu lực sinh học của thuốc Bảo vệ thực vật"

Thứ ba - 06/11/2018 12:34
Hội thảo đóng góp ý kiến dự thảo TCVN về "Khảo nghiệm hiệu lực sinh học của thuốc Bảo vệ thực vật"

Hội thảo đóng góp ý kiến dự thảo TCVN về "Khảo nghiệm hiệu lực sinh học của thuốc Bảo vệ thực vật"

 

 

Sáng nay, ngày 06/11/2018 tại Hà Nội, Cục Bảo vệ thực vật tổ chức Hội thảo đóng góp ý kiến dự thảo tiêu chuẩn Việt Nam về “Khảo nghiệm hiệu lực sinh học của thuốc bảo vệ thực vật”.

 

 

 

Đến dự Hội thảo có đại diện Cục BVTV, các chuyên gia, nhà khoa học đến từ các Viện nghiên cứu, Trung tâm Kiểm định và khảo nghiệm, Chi cục Trồng trọt & BVTV các tỉnh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Hiệp hội, Hội khoa học kỹ thuật BVTV, Cục 04 - Bộ Công an và một số công ty sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV trên địa bàn cả nước. Ông Lê Văn Thiệt – Phó Cục trưởng Cục BVTV tham dự và chủ trì Hội thảo.

 

 

 

 

Thay mặt Ban soạn thảo, bà Lê Thị Kim Oanh – Giám đốc Trung tâm Kiểm định và khảo nghiệm thuốc BVTV phía Bắc đã trình bày quá trình xây dựng và những nội dung chính của dự thảo tiêu chuẩn Việt Nam về “Khảo nghiệm hiệu lực sinh học của thuốc bảo vệ thực vật”. Tại Hội thảo, các đại biểu, chuyên gia, nhà khoa học đã tập trung thảo luận, cho ý kiến về việc áp dụng công thức phù hợp để tính hiệu lực của thuốc, phương pháp điều tra lấy mẫu, xác định tỷ lệ và chỉ số bệnh, cấu trúc của dự thảo cũng như nguồn tài liệu tham khảo viện dẫn khi xây dựng tiêu chuẩn.  

 

 

 

 

 

Kết luận Hội thảo, Phó Cục trưởng Lê Văn Thiệt đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của các đại biểu tại Hội thảo. Đồng thời, ông Lê Văn Thiệt cũng trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp quý báu của các chuyên gia, nhà khoa học và các thầy cô giáo cho dự thảo Tiêu chuẩn đề nghị Ban soạn thảo xem xét tiếp thu hoàn thiện dự thảo trước gửi các Bộ ngành liên quan thẩm định và ban hành./.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video Clips

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 4160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69879

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6610688

Tuần du lịch Hà Giang Đà lạt Agroviet tiết kiệm điện