Hội thảo "Thúc đẩy hợp tác công tư và chia sẻ kinh nghiệm sản xuất hồ tiêu bền vững"

Thứ tư - 29/11/2017 15:49

Hội thảo“Thúc đẩy hợp tác công tư và chia sẻ kinh nghiệm sản xuất hồ tiêu bền vững”

 

Ông Nguyễn Quý Dương, Phó cục trưởng Cục BVTV phát biểu tại hội thảo

 

Trong hai ngày 24-25/11/2017,tại Đắk Nông, Cục Bảo vệ thực vật phối hợp với Hiệp hội hồ tiêu Việt Nam, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nôngvà Tổ chức Sáng kiến thương mại bền vững tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy hợp tác công tư và chia sẻ kinh nghiệm sản xuất hồ tiêu bền vững”.

 

Tham dự Hội thảo có các đại biểu đến từ UBND một số huyện trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, một số cơ quan nghiên cứu, các doanh nghiệp xuất khẩu hồ tiêu, các doanh nghiệp kinh doanh, vật tư nông nghiệp đầu vào và đại diện nông dân đến từ một số HTX, nhóm hộ sản xuất hồ tiêu an toàn.

 

Hội thảo đã nghe 15 bài trình bày, nhiều ý kiến thảo. Hội thảo đã thảo luận các nội dung Chương trình hợp tác công tư thúc đẩy ngành sản xuất hồ tiêu bền vững từ năm 2018 – 2020. Hội thảo chứng kiến việc ký biên bản thỏa thuận hợp tác công tư (PPP) hỗ trợ phát triển bền vững ngành hồ tiêu Việt Nam của Hiệp hội hồ tiêu Việt Nam (VPA), Cục Bảo vệ thực vật (PPD) và Tổ chức Sáng kiến thương mại bền vững (IDH). Ngay sau hội thảo, các đơn vị sẽ sớm hoàn thiện chương trình kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động đã được thống nhất tại hội thảo. Hội thảo đã thành công tốt đẹp với sự cam kết sẽ tham gia phối hợp của các cơ quan, đơn vị cho sự phát triển an toàn và bền vững của ngành hồ tiêu Việt Nam trong thời gian tới./.

 

Hội thảo nghe các báo cáo tham luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video Clips

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 2178

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40170

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6350664

tiết kiệm điện Tuần du lịch Hà Giang Agroviet Đà lạt