Chỉ đạo điều hành
Rau, chè hiện là những nông sản có nguy cơ cao không đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguyên nhân chính là do lạm dụng hóa chất bảo vệ thực vật. Vấn đề này đang gây bức xúc và lo ngại đối với người tiêu dùng trong nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín và khả năng cạnh tranh của nông sản Việt Nam xuất khẩu....
Quy định an toàn thực phẩm trong xuất nhập khẩu hàng hóa có nguồn gốc thực vật
Tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật
Tài liệu phổ biến
Liên kết website
Liên hệ
 

Video Clips

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 101

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 100


Hôm nayHôm nay : 1775

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95235

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5917967

tiết kiệm điện Đà lạt Tuần du lịch Hà Giang Agroviet